Trang chủ / Tài liệu tiếng Anh / Trọn bộ Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers (PDF+Audio)

Trọn bộ Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers (PDF+Audio)

Trọn bộ Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers (PDF+Audio)
Lượt xem 340
Định dạng
Dung lượng 000 kb
Bộ sách gồm 3 mức độ, trong đó mỗi bài học được trình bày với hình minh họa hấp dẫn, kèm theo đó là các hoạt động thu thút học sinh tương tác nâng cao kỹ năng. Bộ sách giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngữ pháp, mở rộng từ vựng và đặc biệt là phát huy kỹ năng nói thông qua các hoạt động thực hành đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau.
Bộ sách này giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng ngữ pháp, vốn từ vựng và đặc biệt là phát huy kỹ năng nói thông qua các hoạt động theo nhiều chủ đề khác nhau.
 

Fun for Starters

Fun for Starters là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Sách gồm các bài khác nhau với từng số lượng và chủ điểm bài riêng. 
Sách Cambridge Fun For Starter gồm 45 bài, mỗi bài gồm nhiều dạng bài tập khác nhau với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết đan xen trong từng bài.
Nội dung quyển này xoay quanh các chủ đề đơn giản, phù hợp cho các em học sinh làm quen với tiếng anh như: Say hello, Numbers, name, color,….
 

Fun for Movers

Fun for Movers phù hợp cho trẻ từ 8 – 9 tuổi gồm các từ vựng về địa điểm, đồ vật… Ngoài việc giúp nâng cao khả năng tiếng Anh cho các bé. Thông qua các bài học sáng tạo, đẹp mắt, sách còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm cần có như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm. Qua đó, trẻ sẽ mạnh dạn, tự tin hơn xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.
Các chủ đề của quyển này có phần nâng cao hơn quyển trước với các chủ đề như: Animals, weather, family, party,…
 

Fun for Flyers

Sách FUN for Flyers bao gồm 45 units, mỗi units là các chủ đề không giống nhau, giúp bé học ngữ pháp, từ vựng, các dạng bài gặp phải tại cuộc thi Cambridge Flyers.
Các chủ đề trong sách xoay quanh các vấn đề như: friends, pet, school, …. Và đương nhiên không thể thiếu phần trình bày vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

 

Tải trọn bộ Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers full PDF + Audio tại đây: ==> Download <==

hướng dẫn tải file trên website

Tài liệu tiếng Anh