Trang chủ / Tài liệu tiếng Anh / IELTS speaking Mat clark - Sách tự học speaking tốt nhất

IELTS speaking Mat clark - Sách tự học speaking tốt nhất

IELTS speaking Mat clark - Sách tự học speaking tốt nhất
Lượt xem 1103
Định dạng zip
Dung lượng 75.163 kb
Cuốn sách IELTS speaking được tác giả Mat Clark đã hướng dẫn chi tiết các cách nói ở cả 3 phần thi speaking. Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách speaking khác, nhưng lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành.
 
Sách gồm hướng dẫn chi tiết của Mat Clark (giám khảo hơn 20 năm kinh nghiệm chấm thi IELTS) cho từng Part: Part 1, Part 2, Part 3 – Cách để tạo lập và phát triển idea, từ vựng từng chủ đề, các mẹo đầy đủ trong các phần thi Speaking. Mẹo cung cấp bởi giám khảo chấm thi IELTS thì còn sợ gì nữa.
 
Ngoài ra còn có file audio các câu hỏi từng Part của Mat Clark thu âm – Nếu không có partner luyện tập cùng thì bạn có thể bật lên từng câu hỏi, pause lại và tự trả lời nhé
 

Cách để khai thác triệt để tiềm năng có trong cuốn IELTS Speaking của Mat Clark?

Với một cuốn sách ‘tuyệt đỉnh’ như thế này để học nó không hề khó chút nào vì tác giả đã vẽ sẵn đường đi cho chúng ta rồi. Mình chỉ xin đưa ra một số kinh nghiệm như sau thôi:
 
  • Luyện tập thật nhiều. Học cách xây dựng một câu hoàn chỉnh có chủ ngữ vị ngữ
  • Nắm rõ tiêu chí của các giám khảo chấm thi quan trọng nhất về: Fluency và Pronunciation. Để luyện pronunciation thì các bạn có thể tìm đến một số cuốn sách dạy phát âm còn Fluency thì nên luyện tập hằng ngày, mỗi ngày 30 phút thì trình độ sẽ tăng lên rõ rệt.
  • Thời gian đầu tập nói chậm thôi cũng được, khi luyện tập ở mức độ khá hơn thì nên học theo các tips trong sách đưa ra (cụ thể lắm rồi, các bạn chỉ việc học theo thôi)
  • Tập trung từ vựng cho các topic phổ biến

Tải trọn bộ PDF và AUDIO: IELTS speaking Mat clark

 

hướng dẫn tải file trên website

Tài liệu tiếng Anh