Trang chủ / Tài liệu tiếng Anh / Trọn bộ Everybody Up Starter 1 2 3 4 5 6 (PDF+Audio)

Trọn bộ Everybody Up Starter 1 2 3 4 5 6 (PDF+Audio)

Trọn bộ Everybody Up Starter 1 2 3 4 5 6 (PDF+Audio)
Lượt xem 242
Định dạng
Dung lượng 102 kb
Everybody Up là bộ sách dành cho các học viên nhí mẫu giáo đến tiểu học mới bắt đầu được học tiếng Anh. Bộ sách chứa nhiều hình ảnh sinh động, bắt mắt nhằm mục đích cho các bé dễ học dễ hiểu.

Bộ sách Everybody Up có 7 cuốn gồm Starter và các số 1, 2, 3, 4, 5, 6 do nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành với đối tượng học mục tiêu chính là các em học sinh trong độ tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học. Cuốn Everybody Up 1 sẽ phù hợp cho các em tiểu học, rồi từ đó nâng cao các cấp độ cho các bé lớn hơn.

Sách Everybody Up Student book  có đề cập đến nhiều chủ đề rộng khắp và thường gặp trong cuộc sống như gia đình, bạn bè, các đồ vật, các chủ đề như khoa học, nghệ thuật và chữ cái….Sách còn kèm theo bản các bài hát đơn giản và vui nhộn dễ nhớ giúp các em tăng thêm sự thích thú và đang dạng khi học tiếng Anh.

Với sự toàn diện và biên soạn khoa học bộ sách thực sự sẽ giúp các em tiểu học trang bị những kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp bé có nền tảng tốt để học lên những mức độ cao hơn.

 

Đánh giá chung bộ sách Everybody Up

Hai tác giả Susan Banman Sileci  và Patrick Jackson  đều là 2 giáo viên tiếng Anh kì cựu với những phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả cho người học. Vì vậy, bộ sách Everybody Up được biên soạn một cách khoa học và phù hợp với độ tuổi học viên.

Không những thế, Everybody Up mang trong mình thiết kế sặc sỡ, hình ảnh sinh động, vui nhộn kể những câu chuyện lồng ghép từ vựng và ngữ pháp giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Susan là một giáo viên có kinh nghiệm về dạy cho trẻ trong khi Patrick lại có kinh nghiệm đưa bài hát vào giảng dạy. Bởi lẽ thế, sẽ không lạ gì khi nội dung quyển sách rất gẫn gũi với các em như là bạn bè, đồ vật, nghệ thuật, chữ cái hay là hiện tượng xung quanh,… kèm theo những bài hát thú vị, đơn giản, dễ nhớ và dễ hát theo. 

Thông qua những điều trên, có thể đánh giá được Everybody Up thật sự là hành trang thiết yếu cho trẻ em bắt đầu hành trình tìm hiểu và học hỏi không chỉ tiếng Anh mà còn những điều thú vị xung quanh mình. 

Tải trọn bộ: Everybody Up Starter PDF kèm Audio miễn phí ->> Download

hướng dẫn tải file trên website

Tài liệu tiếng Anh