Trang chủ / Tài liệu tiếng Anh / Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá
Lượt xem 240
Định dạng
Dung lượng 90.926 kb
Trước khi trở thành thạc sĩ tại Vương quốc Anh, Hoàng Ngọc Quỳnh đã rất vất vả khi tự học tiếng Anh, phải tìm nhiều phương pháp mới đạt được kết quả 8.5 IELTS Speaking. Trong cuốn sách “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá”, cô giáo mô tả tỉ mỉ từng giải pháp, từ đơn giản đến phức tạp nhất để luyện tiếng Anh trôi chảy.

Cuốn sách Hacking your English Speaking sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin bằng một phương pháp mới, tuy đơn giản nhưng hiệu quả:

  • Nghe và bắt chước: Nghe nhiều sẽ giúp ích cho bạn để có phản xạ nói tốt hơn vì các từ và câu tiếng Anh đã nằm sẵn trong đầu bạn và có thể lấy ra bất cứ lúc nào mà không cần suy nghĩ nhiều.
  • 500 từ vựng sử dụng ngay lập tức: Cần học từ vựng đúng cách để có thể nói thay vì học rất nhiều từ “chết” và không bao giờ sử dụng chúng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với người ngoại quốc.
  • Cấu trúc tiếng anh luyện nói hay gặp nhất: Một cách đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn không cần học các quy tắc ngữ pháp và có thể trò chuyện với người nước ngoài dễ dàng nhất.
  • Thực hành nói: Lý do bạn không thể nói tiếng Anh trôi chảy là do bạn không luyện nói. Vì vậy, đừng đợi ai đó đến nói chuyện với bạn mà hãy tự giác luyện nói tiếng Anh mọi lúc!

Link tải sách Hacking your English Speaking: download

hướng dẫn tải file trên website

Tài liệu tiếng Anh